KHÁM PHÁ KỲ CO – Thiên đường biển đảo Quy Nhơn

Kỳ Co là một trong những bãi biển nổi tiếng của Quy Nhơn được mệnh danh thiên đường biển đảo Việt Nam. Eo Gió và Kỳ Co khá gần nhau. Bạn có thể di chuyển bằng ghe hoặc ca-nô chỉ mất tầm 30 – 40 phút. Kỳ Co đang trở thành một điểm đến lý tưởng. Và hứa hẹn sẽ soán ngôi các bãi biển khác để trở thành thiên đường biển đảo của Việt Nam.

Kỳ Co – vẻ đẹp hoang sơ làm say lòng người - Tổng cục Du lịch

Bạn có thể đến Kỳ Co vào bất kỳ thời điểm nào trong năm,  thời tiết chuẩn “biển xanh mây trắng nắng vàng”. Thì rơi vào tháng 2 đến tháng 3 hoặc từ tháng 6 đến tháng 8. Những mùa này trời thường ít mưa, nắng đẹp nên rất lợi cho chuyên tham quan biển của bạn.

KHÁM PHÁ ĐẢO KỲ CO (1 NGÀY) – TUẤN DŨNG TRAVEL

Vùng biển đảo Kỳ Co tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định) gần đây đã được đầu tư để phát triển du lịch. Nét hoang sơ của thiên nhiên. Những hòn đảo nhỏ, làn nước trong vắt cộng với bãi cát trắng mịn của nơi đây đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên những tấm hình check-in của giới trẻ.

Du lịch Kỳ Co là vùng biển đẹp nhất nhì Việt Nam 2020

Để thuận tiện cho việc tham quan và đảm bảo an toàn. bạn có thể thuê một tour ca nô với hướng dẫn viên bản địa để ngắm cảnh, mua hải sản và ăn uống quanh đảo. Từ đất liền, chỉ mất 15 phút chạy ca nô là bạn đã có thể trông thấy hòn đảo Kỳ Co tuyệt đẹp hiện lên giữa vùng nước xanh màu ngọc bích cùng những dãy đá hoang sơ.

Du lịch Kỳ Co là vùng biển đẹp nhất nhì Việt Nam 2020

Khám phá Kỳ Co bạn nên ghé qua làng chài Nhơn Lý để được thưởng thức những loại hải sản tươi sống được ngư dân đánh bắt tươi mỗi ngày. Mùa hè nóng bức đã đến. Nếu muốn du lịch biển, nhưng lại không thích những nơi quá nhiều du khách như Nha Trang hay Đà Nẵng, vùng biển đảo Kỳ Co sẽ là một lựa chọn rất thích hợp vì nơi đây vẫn còn giữ được không khí hoang sơ, tĩnh lặng.

Comments are closed.

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0898.191.379